How Does The Weekly Paleo Meal Plan Work?

              Paleo Robbie  เป็นร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพแบบจัดส่งถึงบ้าน ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ เราขายอาหารมากกว่า 4,720 กล่องต่อเดือน

      ถ้าคุณเบื่อที่จะออกไปทานอาหารข้างนอก หรือทานอาหารเดลิเวอรี่ที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพต่ำ ให้ Paleo Robbie เป็นอีกทางเลือกเพื่อสุขภาพของคุณ
 

                                   * เรามีรายการอาหารถึง 24 เมนู ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนในทุกๆสัปดาห์

                                   * เราใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่ปราศจากสารเร่งฮอร์โมน สารปรุงแต่ง ผงชูรส  และสารกันเสีย

                                   * เราจัดส่งในทั่วกรุงเทพและปริมณฑล

                                   * อาหาร 1 กล่อง มีน้ำหนักประมาณ 800 - 1,000 กรัม ซึ่งจะมีโปรตีนในมื้ออาหารถึง 75 กรัม หรือมากกว่านั้น

 


 

                  Paleo Robbie จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ด้วยเมนูที่เราคัดสรร คุณภาพพร้อมความอร่อย ที่จะทำให้มื้ออาหารของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

            ** เรามีอาหารขนาด 2 ไซส์ให้คุณเลือก โดยที่คุณไม่ต้องกังวลว่าอาหารจะเยอะหรือน้อยเกินไป คลิกที่นี่ เพื่อดูเมนูอาหารล่าสุดของเรา **

PEN

                         ถ้าคุณคือสมาชิกใหม่ของเรา สามารถใช้รหัส Paleo450  เพื่อเป็นส่วนลดครั้งแรก
                       คุณจะได้ส่วนลด 450 บาท! ในการสั่งอาหาร เมื่อสั่งอาหารจำนวน 6 กล่องขึ้นไป

                        -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 วิธีการสั่งอาหาร
1. เลือกอาหารที่คุณต้องการ
ในทุกวันพุธของสัปดาห์Paleo Robbie จัดส่งอาหารวันจันทร์ - เสาร์ และเราจะเปลี่ยนรายการเมนูอาหารแสนอร่อยในเวลา 11.00 น คุณสามารถเช็ครายการอาหารได้โดย 

2. การจัดเตรียมอาหาร
อาหารแต่ละเมนูถูกสร้างสรรค์จากทีมเชฟที่มากประสบการณ์  ถูกปรุงด้วยวัตถุดิบสดจากฟาร์มที่เราเลือกสรรทุกวัน  เราได้คัดเลือกวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพ  ผ่านการล้างทำความสะอาด อย่างถูกสุขอนามัยในทุกๆขั้นตอน รวมถึงการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ปราศจากสารเร่งเนื้อ ผงชูรสและสารปรุงแต่งรสอาหารต่างๆ

            Paleo Robbie ควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนในการปรุงอาหาร เราใช้เฉพาะวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเท่านั้นปลาสดที่เราใช้จะต้องเป็นปลาที่จับจากแหล่งธรรมชาติเท่านั้น เนื้อสัตว์ที่เราใช้ปรุงอาหารเป็นเนื้อนำเข้าเกรด พรีเมี่ยมและผ่านการรับรองคุณภาพจาก ( USDA)  
** อาหารในแต่ละกล่องจะมีน้ำหนักประมาณ 800 – 1000 กรัม และมีโปรตีนประมาณ 75 กรัม หรือมากกว่า

3. เราจัดส่งสินค้าถึงบ้านคุณ (ในเขต กทมและปริมณฑณ)
เรามีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านลูกค้าทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑณ โดยจะมีการจัดส่งตั้งแต่เวลา 9.00 จนถึง 21.00 น.โดยสามารถ เลือกสถานที่ในการจัดส่งได้ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่ทำงาน หรือสถานที่ออกกำลังกาย นอกจากนี้คุณสามารถแจ้งให้ทางเราฝากอาหารไว้ที่พนักงานต้อนรับ หรือแม่บ้านในกรณีที่คุณไม่สะดวกลงมารับอาหารด้วยตัวเอง

                                เบื่อการต้องมานั่งคำนวณปริมาณแคลลอรี่หรือโปรตีนในแต่ละมื้อ ?
                             เบื่ออาหารที่ไม่มีคุณภาพ หรือเบื่อกับการต้องสั่งอาหารเมนูเดิมๆ ซ้ำๆ ?
                ให้ Paleo Robbie เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคุณ เช็ครายการอาหารแสนอร่อยล่าสุด   ทั้ง 24 เมนู                            

PEN


                                       

                                         ถ้าคุณคือสมาชิกใหม่ของเรา สามารถใช้รหัส Paleo450 เพื่อเป็นส่วนลดครั้งแรก

                                              คุณจะได้ส่วนลด 450 บาท ในการสั่งอาหารเมื่อสั่งอาหาร 6 กล่องขึ้นไป

 

                                     

 

                                            สามารถดาวน์โหลดเป็นไฟล์  PDF >> How The Paleo Robbie Meal Plan Works <<

                               ********************************************************************************************************************

  คำถามที่พบบ่อย

 

 วิธีการสั่งซื้ออาหารกับเรา

1. ฉันจะสั่งซื้ออย่างไร

คุณสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อไปยังหน้าหลักของการสั่งอาหาร อีกทั้งถ้าหากคุณต้องการทราบเกี่ยวกับสารอาหารและโภชนาการสามรถคลิกที่รูปภาพของแต่ละเมนูได้

**ถ้าคุณคือสมาชิกใหม่ของเรา สามารถใช้รหัส Paleo450 เพื่อเป็นส่วนลดครั้งแรก คุณจะได้ส่วนลด 450 บาท ใเมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 6 กล่อง
 

2. ทำไมฉันต้องสั่งอาหารล่วงหน้า

เหตุผลหลักสองประการที่ต้องสั่งอาหารกับเราล่วงหน้าอย่างน้อย 36 ชั่วโมง ประการแรกเนื่องจาก เราต้องการทำอาหารเหมือนคุณแม่ทำอาหารให้คุณทาน การปรุงอาหารบางชนิดต้องใช้ระยะเวลานานเช่นการตุ๋นหรือเคี่ยวอาหาร เช่นเมนูสูตรดั้งเดิมของเรา 24 hour roasted brisket ดังนั้นเราจึงจำเป็นที่ต้องให้สั่งอาหารล่วงหน้า เหตุผลประการที่สองเพื่อให้มีเวลาสั่งวัตถุดิบสดใหม่จากฟาร์มออร์แกนิค รวมถึงคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเพื่อปรุงอาหารให้เหมือนคุณคือคนในครอบครัวของเรา


3. ฉันสามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้หรือไม่
ลูกค้าสามารถยกเลิกการสั่งอาหารได้โดยต้องทำการยกเลิกก่อนอย่างน้อย 36 ชั่วโมง ก่อนวันส่งอาหาร หากคุณยกเลิกไม่ทันตามเวลาที่กำหนด
ทางเราต้องขออภัยในการยกเลิกออเดอร์ของท่านเนื่องจากเหตุผลข้างต้นที่เราได้สั่งวัตถุดิบจากฟาร์มออร์แกนิคของเราไว้ล่วงหน้าแล้ว


4. ถ้าหากไม่ต้องการซื้อแพ็คเกจอาหาร สามารถสั่งอาหารได้หรือไม่
คุณไม่ต้องกังวลว่าจะต้องสั่งอาหารตลอดทั้งสัปดาห์ เนื่องจากแพ็คเกจของเราจะช่วยให้การสั่งอาหารของคุณง่ายขึ้น เนื่องจากคุณสามารถสั่งอาหารเมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการ พร้อมทั้งสิทธิพิเศษต่างๆที่มาพร้อมแพ็คเกจของเรา โดยเครดิตจะมีอายุ 12 เดือนนับจากการสั่งซื้อ    

*** อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งอาหารเป็นรายเมนู โดยสามารถเลือกเป็น Pre-paid package สามารถ คลิกที่นี่ เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจนี้ *** 


5. ฉันสามารถทดลองสั่งอาหารก่อนตัดสินใจซื้อแพ็คเกจได้หรือไม่
ลูกค้าสามารถทดลองสั่งอาหารก่อนตัดสินใจซื้อแพ็คเกจ โดยการสั่งอาหารขั่นต่ำ 3 กล่องขึ้นไป โดยทางเราจะคิดเงินตามจำนวนอาหารที่สั่ง ถ้าหากคุณชื่นชอบอาหารเพื่อสุขภาพสไตล์ Paleo ของเรา สามารถแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อซื้อ Pre-paid meal plan package กับทางเราได้ตลอดเวลา    

 

6. หากฉันลืมสั่งอาหารก่อน 17.00 น. ในวันศุกร์  ฉันยังคงสั่งอาหารของสัปดาห์หน้าได้หรือเปล่า
หากลูกค้าลืมสั่งอาหารก่อน 17.00 น. ในวันศุกร์ ยังสามารสั่งอาหารได้ปกติ แต่คุณอาจจะพลาดอาหารของวันจันทร์ เนื่องจากเหตุผล 36 ชั่วโมง ที่เราต้องสั่งวัตถุดิบจากฟาร์มออร์แกนิคของเราล่วงหน้า ลูกค้าสามารถโดยการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอคำแนะนำหรือช่วยเหลือ ได้ตลอดเวลาทำการ จันทร์ – เสาร์
 

 เราปรุงอาหารอย่างไร

1. เราเตรียมอาหารไสตล์ Paleo อย่างไร
อาหารของเราถูกปรุงจากทีมเชพมากประสบการณ์ สดใหม่จากครัวของเราทุกวันส่วนผสมทุกอย่างที่ใช้ปรุงอาหารล้วนแต่คัดสรรคุณภาพ เราไม่ใช้ซอสปรุงสำเร็จตามท้อง ตลาดซอสทุกชนิดล้วนปรุงสดใหม่จากครัวในของเราทุกวันเราใช้มะเขือเทศสดๆจากฟาร์มออร์แกนิคทำซอสสดใหม่ในทุกวัน เราไม่ใช้น้ำตาล หรือผงชูรสเพื่อปรุงแต่งรสอาหารเราใช้รสชาติจากวัตถุดิบแท้ๆเพื่อปรุงรสอาหารให้กลมกล่อมเท่านั้น

ร้านอาหารทั่วๆไปจะใช้ระยะเวลาในการปรุงให้สั้นที่สุดเพื่อประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย เช่นการทอดหรืออบด้วยอุณหภูมิสูงๆทำให้รสชาติความอร่อยต้องสูญเสียไปและเกิดปฎิกิริยาอ็อกซิเดชั่นของน้ำมันและไขมัน ปฎิกิริยานี้ป็นตัวที่ทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งนั่นเองต่างจากเราที่ใส่ใจในทุกๆขั้นตอนรายละเอียดในการปรุงอาหาร เราปรุงอาหารด้วยอุณภูมิต่ำถึงปานกลางเท่านั้นเพื่อป้องกันปฎิกิริยาอ็อกซิเดชั่นที่จะเกิดขึ้นกับอาหาร


2. วิธีการชำระเงิน

การชำระเงินหลังการจ่าย สามารถจ่ายได้หลังจากการสั่งอาหารโดยการดาวน์โหลดใบเสร็จ และนำไปชำระเงินได้ที่ หรือโอนเงินผ่านบัญชีของเรา อีกทั้งเรายังมีเพจเกจสำหรับการจ่ายเงิน ซึ่งมีให้เลือกถึง 3 รูปแบบ และมีระยะเวลาใช้งานขั้นต่ำ 1 ปี รวมถึงคุณยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย จากพันธมิตรของเรา ไม่ว่าจะเป็น Cross fit, Training Ground, Base, etc. สามารถ คลิกที่นี่ เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเพจเกจ


3. สามารถสั่งอาหารเพื่อทดลองรับประทานก่อนที่จะซื้อเพจเกจได้หรือไม่

คุณสามารถสั่งอาหารและชำระเงินเป็นนรายครั้งก่อนที่จะซื้อเพจเกจต่างๆได้ โดยคุณสามารถสั่งอาหารได้ในสัปดาห์แรก โดยมีขั้นต่ำต่อการสั่งอาหาร 3 กล่อง (ขนาดใดก็ได้) ถ้าหากคุณพึ่งพอใจในด้านการบริการและสนใจสั่งต่อในระยะยาว คุณสามารถเลือกซื้อเพจเกจและชำระเงินได้ ตามนี้


4. ถ้าหากลืมสั่งอาหาร และหมดเวลาสั่งแล้ว จะทำอย่างไร
คุณสามารถสั่งอาหารในสัปดาห์ต่อไปก่อน วันเสาร์ 13.00 นาฬิกา ถ้าหากช้ากว่านี้คุณอาจจะพลาดอาหารมื้อสุดโปรดในวันจันทร์ไป แต่คุณยังสามารถสั่งอาหารของวันอังคาร์จนถึงวันเสาร์ได้อย่างปกติ
 

 การจัดเตรียม

1. การจัดเตรียมอาหาร

ทุกเมนูผ่านการปรุงจากครัวของเรา โดยใช้วัสดุอุปกรณ์มาตรฐาน รวมถึงวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ว่าจะเป็นตัวซอสที่ทางเราเราได้เลือกสรรมะเขือเทศออแกร์นิค เราจะใช้การอบในอุณภูมิที่ต่ำไปจนถึงปานกลาง เพื่อนคงรสชาติและประโยชน์ของผักชนิดต่างๆไว้ ยิ่งไปกว่านั้นเราไม่ใช้น้ำตาลและผงชูรสแต่จะใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล

2. วัตถุดิบส่วนใหญ่เป็นออแกร์นิค       

เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าหลังป้ายออแกร์นิคคือออแกร์นิคจริงๆ  ทางเลือกที่จะคำนึงถึงความปลอดภัยของตัววัตถุดิบมากกว่าป้ายที่ติด โดยทางเราได้มีการคัดสรร และเลือกวัตถุดิบด้วยตนเองไม่ว่าจะเป็นผัก ผลไม้ หรือแม้กระทั่วเนื้อสัตว์ชนิดๆ ที่มีการนำเข้ามาจากต่างประเทศ ที่มีการเลี้ยงแบบปล่อยตามธรรมชาติจากนั้นนำมาทำความสะอาดและแช่แข็งในอุณห๓มิ -20 องศาเซลเซียส จึงมั่นใจได้ว่า เนื้อสัตว์ของเรามีคุณภาพที่สดใหม่และไม่มีการใช้สารเร่ง ยิ่งไปกว่านั้นทางเราไม่รับวัตถุดิบที่มาจากประเทศจีน เนื่องจากคุณภาพที่ไม่ได้มาตรฐานและมีการปนเปื้อนสารพิษเป็นจำนวนมาก
 

 การส่ง

1. พื้นที่ในการจัดส่ง

เรามีการจัดส่งในเขต กทม. รวมไปถึงพื้นที่ปริมณฑณ เช่น นิชดาธานี, สมุทรปราการ เป็นต้น คุณสามารถช็คพื้นที่ให้บริการได้จาก คลิกที่นี่ คุณสามารถเลือกสถานที่จัดส่งได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่ทำงาน หรือที่ออกกำลังกาย ถ้าหารคุณต้องการให้เราจัดส่งที่บ้านในวันเสาร์ อาทิตย์ หรือจัดส่งที่ทำงานในวันจันทร์ถึงศุกร์ เป็นต้น คุณสามารถเลือกเพิ่มสถานที่ได้ในขั้นตอนของการจัดส่งสินค้า


2. เวลาในการจัดส่งอาหาร
เราจัดส่งอาหารทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 9.00 – 21.00 นาฬิกา

3. ค่าบริการจัดส่ง
คิดค่าบริการจัดส่งครั้งละ 50 บาท ต่อการสั่ง 1 ครั้ง ซึ่งไม่มีขั้นต่ำของการสั่งอาหาร

 

 การชำระเงิน

1. วิธีการจ่ายเงินและต้องจ่ายเมื่อไร
ทางเรามีตัวเลือกให้ 3 ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายผ่าน Paypal (credit card), Bitcoin หรือการโอนเงิน ซึ่งการจ่ายผ่าน Bitcoin และการโอนเงิน จะไม่มีการชาร์จเงินเพิ่ม แต่ถ้าจ่ายผ่าน Paypal จะชาร์จเพิ่ม 2 เปอร์เซ็น ดังนั้นทางเราจึงเสนอให้คุณจ่ายทาง Bitcoin และการโอนเงินเนื่องจากไม่การชาร์จเพิ่ม อีกทั้งยังง่ายและสะดวกรวดเร็ว
         ****สำหรับลูกค้า ทางเราจะส่งใบเสร็จให้ในวันเสาร์ และชำระเงินก่อน 13.30 นาฬิกา เพื่อที่เราจะได้จัดส่งอาหารในวันจันทร์****

2. ราคารวมของอาหารและบริการ
สามารถจำแนกได้เป็น 3 สิ่งหลักๆ คือ

1) ราคาอาหารต่อกล่อง คือ 299 บาท สำหรับขนาดครึ่งหนึ่ง และ 399 บาท สำหรับขนาดปกติ

2) คิดค่าการส่ง 50 บาทต่อการสั่ง

3) ค่ากล่องอาหารแบบ Reuseable(สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้) จำนวน 3 กล่อง กล่องละ 90 บาท

 

         ** สำหรับกล่องอาหารแบบ Reuseable เราจะเก็บครั้งแรกเพียงครั้งเดียง และลูกค้าสามารถคืนกล่องอาหารที่ทำความสะอาดแล้วให้แก่พนักงานส่ง                  อาหารของเราได้ในรอบถัดไปของการส่งอาหาร เนื่องจากเราต้องการลดการใช้กล่องโฟมและพลาสติก **

 

PEN